Loading

CỎ NHÂN TẠO ĐÀ NẴNG

Tin tức   19/04/2018


CẢM HỨNG BẤT TẬN TỪ CỎ NHÂN TẠO

Không thể phủ nhận độ phủ sóng của thảm cỏ nhân tạo đang được lan truyền đến người sử dụng càng ngày càng rộng rãi. Cỏ nhân tạo có những điều tích cực nào khiến nó được ưu ái trong vô vàn sự lựa chọn như vậy? Cùng tìm hiều ngay nhé!

Lợi ích của cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo được làm từ nhựa cao cấp nên có độ bền cao. Đa phần cỏ nhân tạo hiện nay đều có thể sử dụng được từ 8-10 năm, một số loại còn có thể dùng đến 14-18 năm. Thời gian sử dụng lâu, chi phí bảo trì ít đó là một trong những lý cho chính đáng để bạn chọn mua cỏ.

 

Cỏ có độ bền cao, vì vậy mà bạn có thể mong đợi nó sẽ kéo dài đặc biệt là trong các lĩnh vực sử dụng nhiều, giống như sử dụng cỏ trong sân bóng đá, sân tennis, sân golf,....Nó hoàn toàn không trơn trượt, không lấm bẩn! Ngoài ra, ngoài ra không phải thay thế giống đại loại như cỏ chết ( cỏ thật sẽ hay chết do thời tiết, hoặc dẫm đạp ). Lắp đặt cỏ nhân tạo có nghĩa là bạn sẽ có một bề mặt bền và mang lại những lợi ích như giảm việc bảo trì, giảm việc làm sạch.


Bạn chỉ không cần tốt các chi phí khác khi sử dụng cỏ nhân tạo như: Cắt cỏ, phun mưa, phuc thuốc trừ sâu, phân bón, lấy ánh sáng hàng ngày... Cùng với tuổi thọ dao động từ 2-6 năm. Cỏ nhân tạo sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian chăm sóc, giảm thiểu chi phí. 

Như vậy đồng nghĩa với việc sử dụng cỏ nhân tạo giúp bạn giảm thiểu được tối đa các chi phí đồng thời góp phần xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp thân thiện với môi trường hơn.

Rất an toàn đối với trẻ nhỏ, không độc hại và rất thân thiện với môi trường

Đa dạng về màu sắc và độ dày, dài của cỏ. Không như cỏ tự nhiên, chỉ có 1 màu duy nhất. Đặc biệt thảm có còn có một lớp cỏ úa vàng ươm phía dưới tạo nên sự tự nhiên và xanh mát hơn khi nhìn vào.

Độ đàn hồi trên cỏ nhân tạo sân vườn tốt hơn và độ mềm mượt tốt, đế cao nên chống việc trơn trượt, an toàn với trẻ nhỏ khi vui chơi, chạy nhảy trong nhà

Trang trí Nội - Ngoại thất

Cỏ nhân tạo đang dần thay thế cỏ tự nhiên trong các công trình kiến trúc mang tính hiện đại cao và đòi hỏi Nhanh - Gọn - Rẻ. Cỏ nhân tạo dần làm nên một xu hướng trong thi công thiết kế nhà, tạo nên một không gian xanh trong những đô thị tù túng. Cùng chờ đợi xem cỏ nhân tạo làm được điều gì cho tương lai chúng ta nhé!

Trang trí ngoài trời: cỏ nhân tạo được cung cấp và áp dụng cho các công trình công cộng hay khu vườn, sân thượng ngay chính ngôi nhà của bạn

 

Forever Green - Cho không gian mãi xanh!

Nguồn: Hình ảnh tham khảo

hotline