Loading

THỜI ĐẠI KIẾN TRÚC XANH LÊN NGÔI

Tin tức   19/04/2018


                        THỜI ĐẠI KIẾN TRÚC XANH LÊN NGÔI                          

Kiến trúc xanh thực thụ được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường. Là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa thẩm mỹ và kỹ năng trồng trọt. Mục đích chính của nó là cái tạo không gian sống, mang lại cảm giác thư thái đối với người nhìn

Việc mang cây xanh vào trong mỗi công trình không chỉ đơn giản là vì sở thích cá nhân mà nó còn làm tăng giá trị của ngôi nhà, giúp thay đổi môi trường sống, làm sạch không khí và tăng thêm tính thẩm mỹ của mỗi ngôi nhà.

Những bức tường bằng cây xanh có thể thiết kế tại dọc tường nơi phòng khách, hành lang, khu vực hàng rào, lối đi dẫn vào ngôi nhà để ngôi nhà thêm đẹp hơn.

Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều với bức tường độc đáo này. Chính cây xanh sẽ giúp tăng thêm sự tĩnh lặng cho ngôi nhà. Những bức tường bằng cây xanh vừa có thể giúp làm đẹp không gian sống, vừa mang lại cảm giác thư giãn cho các thành viên trong mỗi gia đình. Điều này sẽ giúp tinh thần chủ nhân thêm sảng khoái và sống lâu hơn.

Các bức tường xanh nhân tạo có thể hấp thụ nhiều tiếng ồn do không khí bị kẹt trong lá. Một số nhà hàng đã lựa chọn việc đặt tường cây lên trần nhà để giảm mức độ ồn trong khu vực ăn uống.

Môi trường hiện đại và nhẹ nhàng với tính yêu thiên nhiên, Và khi chúng ta có thể ăn cơm trong tự nhiên, hoặc ít nhất là được gần gũi với chúng, nó sẽ cho chúng ta một tâm trạng tốt hơn.

Sự kết hợp hài hòa của vườn dọc và ván ghép nhân tạo ngay lập tức đưa khách đến một thiên đường nhiệt đới có xu hướng gắn liền với thiên nhiên con người.

 

Có rất nhiều phương pháp trồng cây trên tường được nghiên cứu và áp dụng rộng rãi. Ví dụ như trồng cây bằng khung sắt cố định kết hợp với tấm nhựa và vải nỉ cùng hệ thống tưới tự động sẽ giúp cây luôn tươi xanh.

Bên cạnh đó, để duy trì được vẻ đẹp ban đầu của tường xanh thì việc kiểm tra định kỳ vô cùng quan trọng. Chủ nhà sẽ không phải thường xuyên cắt tỉa, nhặt lá vàng và bổ sung chất dinh dưỡng cho cây.

Hy vọng, bài viết trên sẽ cung cấp một số kiến thức bổ ích giúp bạn có thêm hiểu biết trong việc sử dụng tường cây xanh tô điểm vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống.

Forever Green - Cho không gian mãi xanh!

Nguồn: Hình ảnh tham khảo

hotline