Loading

CÔNG TRÌNH MƯỜNG THANH LUXURY HOTEL - ĐÀ NẴNG

Tin tức   26/04/2018


                TOÀN CẢNH CÔNG TRÌNH MƯỜNG THANH LUXURY HOTEL - ĐÀ NẴNG

Trong khoảng thời gian nghỉ lễ 30/4 - 1/5, Forever Green lại được may mắn bén duyên với công trình lớn tại khách sạn Mường Thành, Đà Nẵng. Lúc này, khách sạn đang trong thời gian hoàn thiện, chúng tôi đã đến khảo sát và trước mắt là những khoảng không gian rộng lớn với những bức tường trắng đầy trống trải. Chúng tôi lập tức đưa ra kế hoạch cho những mảng xanh trong tòa nhà và đã nhanh chóng nhận được sự đồng ý từ phía đối tác.

Vị trí chúng tôi lên kế hoạch thi công từ tầng 4 - tầng 41 bao gồm: Sảnh Lễ Tân, khu quầy Bar, VIP Lounge và Tầng thượng 41 của tòa nhà.

Những mảng xanh giúp những khoảng trống trở nên đầy sống động, góp phần mở ra một không gian xanh lý tưởng đối với những du khách tới đây nghỉ dưỡng. Sự hài hoa, tinh tế, đơn giản và sang trọng mang lại cho khách sạn gần gũi với thiên nhiên hơn theo đúng như là thành phố du lịch của đất nước Việt Nam

 

Vườn đứng tại quầy Bar

Một mảng tường xanh khác được đặt trong phòng nghỉ

Bước chân vào không gian các sảnh tại khách sạn, bạn có thể cảm nhận được sự tươi mát gần gũi với thiên nhiên hơn. Dễ chịu, nhẹ nhàng, thư giãn là cảm giác mà du khách đến đây sẽ cảm nhận ngay từ những giây phút đầu tiên.

Tầng 41 - Tầng sân thượng lớn nhất tại Đà Nẵng, có thể nhìn ngắm toàn cảnh Đà Nẵng hòa mình trong không gian biển xanh, mây trắng cùng những mảng cây cỏ xanh mà Forever Green mang lại cho bạn. Ngồi lại trên những chiếc ghế xinh xắn nghỉ chân và thưởng thức không khí trong lành, dịu dàng với tiếng song biển này sẽ làm mọi thứ lắng động và xoa dịu tâm hồn.

 

FOREVER GREEN - Cho không gian mãi xanh!

hotline