Loading

XU HƯỚNG XANH HÓA KHÔNG GIAN XANH

Tin tức   19/04/2018


         XU HƯỚNG XANH HÓA KHÔNG GIAN SỐNG  

Trước khi bắt tay vào xây dựng một căn nhà, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta dành phần lớn thời gian tham khảo nhiều thiết kế trang trí không gian sống. Và chính xu hướng không gian xanh đang dần len lỏi vào từng ngôi nhà của chúng ta, không chỉ là nơi ở mà còn là nơi ta tìm về với cội nguồn thiên nhiên ngay tại ngôi nhà của mình.

Nếu bạn là một người yêu thích sự sang trọng, quý phái nhưng vẫn không muốn làm mất đi nét hiện đại thì khu vườn tường đứng đơn giản này chính là sự lựa chọn không tồi. 

Ngay từ mặt đứng bên ngoài, bạn đã có thể thấy được màu xanh chiếm trọn gần như toàn bộ mặt đứng. Thay vì lựa chọn những mặt đứng cầu kì thường thấy trong thiết kế nhà phố thông thường, người thiết kế đã rất tinh tế khi thiết kế mặt đứng trắng tinh khôi, làm nổi bật màu xanh của cây. Việc bố trí cây xanh trước nhà ngoài tạo vẻ đẹp, còn giúp ngôi nhà có một khoảng đệm cần thiết, loại bỏ và lọc bớt phần nào khói bụi và tiếng ồn từ bên ngoài, giúp không khí đi vào trong nhà được trong lành hơn. 

Tường cỏ nhân tạo trong nhà có thể giúp cho không gian sống thêm nhiều sắc xanh hơn, giúp không gian sống mát hơn và che được những những khuyết điểm từ những mảng gạch xấu hay cả trên tường trong nhà bạn.

 

Cỏ nhân tạo trong nhà giúp cho ngôi nhà thêm xinh và bên cạnh đó cũng không hề tốn thời gian chăm sóc khi mỗi tháng chỉ cần hút bụi hay xịt nước một lần. Chỉ cần nhặt lá cây rụng sẽ giúp thảm cỏ của bạn luôn được sạch và đẹp hơn. Thay vì mất quá nhiều công sức để chăm sóc, tưới nước hay bón phân như khi trồng cỏ tự nhiên.

Vườn tường đứng được gắn với bề mặt tiếp xúc bởi một lớp keo đặc biệt chắc chắn. Cỏ nhân tạo có nhiều màu sắc mô phỏng theo mô hình cỏ tự nhiên, sống động và không dễ dàng phân biệt được.

Nếu không gian nhà bạn là một bức tường xi măng đơn điệu thì tường cỏ nhân tạo cũng sẽ là điểm nhấn khiến ngôi nhà của bạn trở nên giàu sức sống hơn. Đã có nhiều khách hàng phải trầm trồ ngạc nhiên khi những thảm cỏ nhân tạo trong nhà nhìn quá đẹp và thật đến 100%. Nếu như không nói thì chắc cũng không thể phân biệt được đấy là sản phẩm cỏ thật hay giả.


Cỏ nhân tạo còn được dùng làm thảm bàn ăn, tạo cảm giác cả gia đình đang ăn tại sân vườn thoáng đãng. Theo nghiên cứu của những nhà khoa học, màu xanh lá có tác dụng xoa dịu căng thẳng, tạo hứng khởi, giúp kích thích vị giác để bạn có thể ăn ngon miệng hơn. 

Bạn thử tưởng tượng, không gian ngôi nhà bạn sẽ thật ngột ngạt, bí bách bởi 4 bức tường trắng, khiến bạn cảm thấy đơn điệu, buồn tẻ. Bạn sẽ nghĩ sao khi thêm vào đó là thảm có nhựa làm cho bức tường nhà bạn sẽ được phủ xanh bừng những mảnh cỏ xinh xắn, mát mắt. 

Forever Green - Cho không gian mãi xanh!

 Nguồn: Hình ảnh tham khảo

hotline